Millinuts – Healthy Snacks

Millinuts được viết tắt bởi cụm từ Million – Nuts nghĩa là “hàng triệu loại hạt”. Lấy cảm hứng từ sự phong phú, sự gần gũi và giá trị dinh dưỡng mà các loại hạt mang đến cho người tiêu dùng, Millinuts là thương hiệu chuyên cung cấp về các loại hạt và sản xuất các dòng sản phẩm từ hạt như ngũ cốc, thanh hạt, bánh kẹo từ hạt.

Đối với thị trường Việt Nam, Millinuts là một trong những thương hiệu cùng xúc tiến phong trào “Eat Clean Live Green” áp dụng dinh dưỡng từ các loại hạt vào cuộc sống, giúp bổ sung năng lượng và cải tạo sức khỏe.

Millinuts luôn tìm kiếm sản phẩm mới từ khắp mọi nơi trên thế giới để đưa về người tiêu dùng Việt Nam. Chỉ cần ở đây, người tiêu dùng có thể dùng được toàn bộ sản phẩm hạt và các dòng chế biến từ hạt của thế giới. Đây là hình thức “Stay Local Eat Global” mà Millinuts muốn đưa đến người tiêu dùng Việt.

Những năm gần đây, hạt đang là xu hướng tiêu dùng tốt. Tuy nhiên, về nhận thức chung số đông thì hạt vẫn đang là một dòng sản phẩm cao cấp, đa phần được sử dụng trong dịp Tết hoặc làm quà biếu tặng.

Millinuts luôn tìm ra những phương pháp nâng cao chất lượng cũng như đa dạng hóa sản phẩm bằng nhiều hình thức chế biến khác nhau để phục vụ người tiêu dùng tốt nhất. Chính sách giá và các chương trình hậu mãi của Millinuts cũng luôn tốt và hấp dẫn để người tiêu dùng tiếp cận dễ dàng hơn.

Sản Phẩm – Millinuts

Millinuts chuyên chung cấp các loại hạt như: hạt hạnh nhân, hạt bí, hạt điều, hạt dẻ cười, hạt óc chó, hạt mắc ca, hạt phỉ,… và các loại trái cây sấy như nho khô, mơ sấy, nam việt quất, chà là,… các loại hạt được du nhập từ nhiều nơi trên thế giới trong đó có hạt điều của Việt Nam.

Millinuts đầu tư nhà xưởng sản xuất thanh hạt & bánh từ các loại hạt theo tiêu chuẩn ISO22000:2018 tại Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, với công suất 1 tấn mỗi ngày. Nhà máy bánh có 2 dây chuyền chính là: bánh nướng và thanh hạt. Các dòng bánh nướng gồm bánh biscotti, bánh ngói hạnh nhân, bánh cookies. Các dòng thanh bao gồm: thanh hạt gạo lứt, và thanh hạt yến mạch. Gần đây, các dòng Mixed Nuts phối trộn giữa các loại hạt và trái cây sấy cũng đang được Millinuts triển khai.

Với phương châm tập trung vào chất lượng và cung cấp số lượng lớn, Millinuts luôn mang đến những sản phẩm cao cấp nhưng giá tốt cho người tiêu dùng. Để làm được điều này chúng tôi phải rất kỹ lưỡng trong khâu nhập hàng, kiểm tra chất lượng, bảo quản sản phẩm/nguyên liệu, chuỗi sản xuất khép kín với năng suất cao, máy móc thiết bị hiện đại.

Chúng tôi đang được hơn 1000 đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc tin tưởng hợp tác có những hệ thống siêu thị cao cấp và những đơn vị danh tiếng trong ngành dịch vụ quà tặng cùng cũng đồng hành. Đối tác tiêu biểu: Viethai Foods, Gu Foods, Wine Mart, Farmer Market, Yen Market, Chay Tot Market, US Market, Anh Minh Gifts.

Số lượng người tiêu dùng đã tiếp cận và đang sử dụng sản phẩm của Millinuts là hơn 100.000 người. Chúng tôi đang có kế hoạch tăng trưởng mỗi năm 10% và sẽ tiến vào thị trường quốc tế vào năm 2030.

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Chứng nhận tiêu chuẩn
iso 22000:2018

Millinuts thay đổi
cuộc sống của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *